locnuocchinhhang.com chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm máy lọc nước của chuỗi cửa hàng Thế Giới Lọc Nước do Euromade Việt Nam quản lý và vận hành với các sản phẩm máy lọc nước hàng đầu và đang được ưa chuộng trên thế giới, thương hiệu lọc nước chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới từ Hàn Quốc  (Biontech, Waco Corp. (Tên cũ: Hyundai Wacotec) và HBtech) từ Mỹ (UStopwater inc., Hydronix Water Technology, Aries Filter) và Canada (Claire Technologies).

Thương hiệu kèm logo Thegioilocnuoc được đăng ký và được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu.

Với khát vọng lan tỏa nguồn nước tốt đến mọi người, Chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu có chất lượng vượt trội, đầy đủ các công nghệ lọc nước phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam và luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng.

Chúng tôi luôn hành động với phương châm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thấu hiểu khách hàng và phục vụ khách hàng chu đáo.

Các chứng nhận của máy tạo nước Pi
Các chứng nhận của máy tạo nước Pi