Tại sao luôn có Clor dư trong nước máy?

Tại sao luôn có Clor dư trong nước máy?

TẠI SAO LUÔN CÓ CLO DƯ TRONG NƯỚC MÁY?

Tại sao luôn có Clor dư trong nước máy?

CLO TỪ ĐÂU ĐẾN?

Clo có mùi hắc rất khó ngửi và mang độc tính mạnh. Chất này có khả năng tẩy trắng, khử trùng thường được dùng để tẩy trắng, khử trùng bể bơi. Clo cũng được sử dụng để diệt khuẩn trong quy trình xử lý nước máy tại các nhà máy nước.

TẠI SAO LẠI CÓ MÙI CLO TRONG NƯỚC MÁY?

 

Các nhà máy xử lý nước mang đến nguồn nước an toàn không chứa vi khuẩn gây bệnh. Việc thêm clo là phương pháp hiệu quả giúp khử trùng, đảm bảo chất lượng nguồn nước. Tuy nhiên sau đó 1 lượng khí clo dư sau khử trùng sẽ có tác dụng ngăn ngừa tái nhiễm vi khuẩn trong quá trình nước được vận chuyển và lưu trữ tại nhà.

Hiện nay, Các gia đình đã có ngay cách để giải quyết mùi clo dư cực kỳ đơn giản đó chính là dùng thiết bị lọc nước sinh hoạt Ecomac 3trong1.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ CLO DƯ TRONG NƯỚC MÁY TẠI BỒN RỬA –  XEM NGAY THIẾT BỊ LỌC ECOMAC 3 TRONG 1 SIÊU NHỎ GỌN, CÔNG SUẤT LỚN

– Lớp ngoài sợi PP kích thước 1 micron ngăn chặn các tạp chất hữu cơ, rỉ sét bùn đất có trong nước.

– Lớp giữa là than hoạt tính được hoạt hóa ở 2000 độ C có khả năng hấp thụ clo dư, flo trong nước, diệt vi khuẩn vi rút.

– Lớp trong cùng là sợi bông đa lớp 0,5 micron giúp ngăn chặn trứng giun trứng sán.

 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, dưới mỗi cốc lọc có dập nổi dòng chữ MADE IN KOREA. Nước sau khi qua bộ lọc Ecomac đạt tiêu chuẩn nước máy thế giới, loại bỏ mùi clo dư còn sót lại, giúp gia đình bạn có thể sử dụng để đánh răng, rửa mặt, nấu nướng an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *